vị trí hiện tại:trang đầu >tiêu điểm >开云体育直播平台 chữ

开云体育直播平台

thời gian:2023-04-01 21:59:19 nguồn:nhà cái Ae288

Với sự đồng hành của Heineken Silver luôn "chuẩn gu" Gen Z, đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả ngay từ những stage đầu tiên. Tiếp nối loạt sân khấu, JustaTee đưa sở trường melody đến với đêm diễn qua loạt hit Người Nào Đó, Bâng Khuâng, Crying Over You, Đã Lỡ Yêu Em Nhiều. JustaTee lần nữa chứng minh âm nhạc không lỗi thời khi từ thời điểm anh cất tiếng hát, cả khán đài đã bùng nổ bởi fanchant siêu đỉnh.

ựcnngbỏngkhihtbimớ

Giữ vững phong độ dù mấy ngày trước show gặp vấn đề mất giọng, JustaTee thuyết phục hoàn toàn khán giả bởi chất giọng cực ngọt và phong thái biểu diễn tự tin. Cả bầu trời thanh xuân của fan ùa về khi đắm chìm trong loạt hit của JustaTee.

ựcnngbỏngkhihtbimớJustaTee cực nóng bỏng khi hát bài mới, Rhymastic diễn trên sân khấu bay độc lạ - Ảnh 1.JustaTee cực nóng bỏng khi hát bài mới, Rhymastic diễn trên sân khấu bay độc lạ - Ảnh 2.JustaTee cực nóng bỏng khi hát bài mới, Rhymastic diễn trên sân khấu bay độc lạ - Ảnh 3.JustaTee cực nóng bỏng khi hát bài mới, Rhymastic diễn trên sân khấu bay độc lạ - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ đã giới thiệu ca khúc mới sẽ xuất hiện trong album KOSMIK của SpaceSpeakers. Ca khúc mang tên Forget About Her, mang đến 1 JayTee sexy và táo bạo hơn rất nhiều khi 1 nữ vũ công mặt nạ đen lả lướt theo anh chàng! Không biết vợ của anh trên khán đài sẽ phản ứng như thế nào với tiết mục này đây?

ựcnngbỏngkhihtbimớJustaTee cực nóng bỏng khi hát bài mới, Rhymastic diễn trên sân khấu bay độc lạ - Ảnh 5.

Rhymastic xuất hiện và mang Hanoi Flow đến khán giả TP.HCM. Rhymastic rap về những ngày anh bắt đầu rap với một báu không khí đậm chất old-school thuần chất. Ngay sau đó, sân khấu tách ra tạo thành khoảng không cho Rhymastic leo lên một chiếc thang cao để trình diễn Cần - Nếu Mày Là Rapper. Sân khấu bay - floating stage được netizen bàn tán mấy tuần qua chính là dành cho Rhymastic!

ựcnngbỏngkhihtbimớ

Sau đó, anh đã biến sân khấu thành nhà hàng trình diễn Nến và Hoa. Vẫn gai góc và gay gắt như tinh thần vốn có của Nến và Hoa, vũ đạo nóng bỏng khiến sân khấu trở nên kịch tính hơn. Đến với Side Effect, Rhymastic gây ấn tượng khi rap và nhả chữ cực mượt, không hổ danh là rapper có kỹ thuật đỉnh nhất của nhà SpaceSpeakers!

ựcnngbỏngkhihtbimớJustaTee cực nóng bỏng khi hát bài mới, Rhymastic diễn trên sân khấu bay độc lạ - Ảnh 6.JustaTee cực nóng bỏng khi hát bài mới, Rhymastic diễn trên sân khấu bay độc lạ - Ảnh 7.

KOSMIK Live Concert với mô hình biểu diễn "không sân khấu vật lý" và "nhập vai" đầu tiên tại Việt Nam DIỄN RA VÀO 12/11 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM)! Và nếu bỏ lỡ tấm vé hot, bạn vẫn có thể tận hưởng trải nghiệm bùng nổ cả phần nghe và nhìn, quy tụ dàn SpaceSpeakers này khi xem Livestream tại Fanpage Kenh14 và Fanpage SpaceSpeakers vào 20h ngày 26/11/2022.

ựcnngbỏngkhihtbimớ

Còn chờ gì nữa, hãy cùng Heineken Silver "lướt" thật nhanh đến bữa tiệc âm nhạc đẳng cấp của SpaceSpeakers, ghi dấu những trải nghiệm "Nhẹ êm mà Đậm chất" khó quên!

ựcnngbỏngkhihtbimớ

Cám ơn các Nhà tài trợ Kim Cương Heineken Silver, MB - Nhà đồng tài trợ và Các đơn vị đồng hành: CLEAR MEN, Coca-Cola Việt Nam, Samsung.

ựcnngbỏngkhihtbimớJustaTee cực nóng bỏng khi hát bài mới, Rhymastic diễn trên sân khấu bay độc lạ - Ảnh 9.
Nội dung được đề xuất